Siêu Tính - Sieutinh.com

Mua máy lọc nước chính hãng ở đâu? Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đều mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Vậy nên chọn mua máy lọc nước chính hãng ở đâu? Địa chỉ nào cung cấp máy lọc nước uy tín, đáng tin cậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Nên mua máy lọc nước ở đâu chính hãng?

1. Tại sao nên mua máy lọc nước chính hãng?

Rất nhiều chuyên gia về sức khỏe đều khuyến khích các gia đình nên mua máy lọc nước chính hãng để sử dụng vì những lý do sau đây:

  • Đảm bảo sức khỏe: Nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam còn rất nhiều nơi chưa đảm bảo chất lượng, thậm chí đang có dấu hiệu ô nhiễm. Vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước chính hãng là rất cần thiết. Các sản phẩm máy lọc nước chính hãng đều đã trải qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt, được những cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và công nhận về chất lượng. Do đó, các loại máy lọc nước này không chỉ mang tới nguồn nước sạch mà còn đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng

  • Nhiều tính năng: Các nhà sản xuất máy lọc nước uy tín ngày càng tích hợp nhiều tính năng cho sản phẩm của mình với mục đích mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng. Đây cũng là một ưu thế cạnh tranh cho nhà sản xuất. Trong khi đó, các loại máy lọc nước kém chất lượng, nhái, giả thường sẽ loại bỏ bớt đi các tính năng này để giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận

  • Độ bền cao: Lý do tiếp theo mà bạn nên chọn mua máy lọc nước chính hãng đó là bởi độ bền cao. Các vật liệu, linh kiện được sử dụng để sản xuất máy lọc nước chính hãng đều rất chất lượng nên hoạt động bền bỉ, ổn định và lâu dài

2. Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất?

Các loại máy lọc nước hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, giá thành và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nên mua máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất

Nhìn chung, các loại máy lọc nước trên thị trường rất đa dạng nhưng chủ yếu được chia làm 2 loại, đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Để hiểu rõ hơn về hai loại máy lọc nước này bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Chọn mua máy lọc nước chính hãng, phù hợp nhu cầu sử dụng

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano được sản xuất lớn và uy tín như Geyser, Kangaroo, Sunhouse, Karofi,... Nếu nguồn nước nơi bạn sử dụng là nước máy đạt chất lượng và điều kiện tài chính tốt thì có thể mua máy lọc nước Nano. Nhưng nếu nguồn nước đầu vào là nước giếng, nước lợ, nước nhiễm phèn,... và điều kiện kinh tế hạn hẹp thì các mẫu máy lọc nước RO cũng rất phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

3. Nên mua máy lọc nước ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước ở đâu thì có thể tìm đến với Geyser Việt Nam. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng và chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được loại máy lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như nguồn nước đầu vào và điều kiện tài chính. 

Geyser Việt Nam chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng

Tại Geyser Việt Nam hiện có rất nhiều mẫu máy lọc nước đẹp và chất lượng. Các sản phẩm 100% đều được nhập khẩu từ thương hiệu Geyser, CHLB Nga nên có hiệu quả lọc cao, hoạt động bền bỉ, cho nguồn nước tinh khiết, có lợi với sức khỏe. Bên cạnh đó, mức giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất thị trường. Khi mua máy lọc nước tại Geyser Việt Nam khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành lên tới 36 tháng và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Trên đây là giải đáp dành cho những ai đang băn khoăn nên mua máy lọc nước chính hãng ở đâu. Hãy đến ngay với Geyser Việt Nam để mua được máy lọc nước chất lượng với mức giá tốt và hưởng nhiều chính sách hậu mãi. Hãy sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước chính hãng để chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe của gia đình tốt nhất!

Ngày đăng 27-03-2022

Chủ đề: