Siêu Tính - Sieutinh.com

Cách tính ánh sáng cho phòng, Tính Số lượng bóng đèn LED

Nếu bạn chưa biết ý tưởng tính toán ánh sáng và không biết bắt đầu từ đâu, Siêu Tính sẽ giúp bạn. Công cụ tính ánh sáng phòng, cách tính số lượng bóng đèn led, cung cấp cho bạn mức độ chiếu sáng tối ưu cho từng phòng trong nhà của bạn và xác định bạn cần bao nhiêu thiết bị chiếu sáng để đạt được điều đó. Ngoài ra, Siêu Tính sẽ cung cấp cho bạn công thức tự động tính toán ánh sáng tuyệt vời giúp toàn bộ quá trình lập kế hoạch mua bóng đèn trở nên dễ dàng hơn!


Cần bao nhiêu Lumen cho mỗi mét vuông?

Trong bước tính toán đầu tiên, bạn cần chọn loại khu vực và hoạt động mà bạn muốn chiếu sáng. Chỉ cần chọn một trong các tùy chọn từ danh sách và máy tính ánh sáng của Siêu Tính sẽ tự động xác định mức độ chiếu sáng tối ưu theo lux (nghĩa là lượng ánh sáng nên chiếu trên bề mặt). Theo trực giác, ánh sáng xung quanh trong phòng ngủ sẽ không ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cho thời gian đi ngủ của chúng ta và sẽ không quá mạnh như ánh sáng cần thiết cho việc may vá.


Điều tiếp theo bạn cần xác định là khu vực được chiếu sáng. Trong trường hợp của một phòng ngủ hoặc một phòng tắm, nó sẽ chỉ đơn giản là tổng diện tích của căn phòng. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra ánh sáng LED cho quầy bếp của mình, diện tích được chiếu sáng sẽ được tính bằng chiều dài của quầy nhân với chiều rộng của nó.

Chọn loại bóng đèn LED phù hợp không gian